Công ty An Phát thành lập với sứ mệnh mang " giải pháp nhỏ cho dự án lớn ". Cùng với những sự nổ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua đã mang đến cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về các dự án của đã triển khai.

PHÂN BIỆT MÁY TÍNH WORKSTATIONS & SERVER

Chắc hẳn nhiều bạn trước đó đã khó hiểu về  SERVER rồi nay lại còn có thêm WORKSTATION. Nếu bạn thắc mắc thì ngay sau đây AN PHÁT sẽ chỉ cho bạn sự khác nhua giữa chúng nhé!

[THÔNG BÁO] Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 Của Vi Tính An Phát | Cyber All Game

TOP 10 Máy Tính Workstation Thiết Kế Đồ Họa Đáng Để Cho Anh Em Designer Đầu Tư, Giá Rẻ Nhưng Sức Mạnh Vượt Trội ...

10 Triệu Đổ Xuống Mua Cấu Hình PC Nào Chơi PUGB, cùng An Phát điểm mặt các anh tài phần cứng để giúp bạn có quyết định mua sắm dễ dàng hơn nhé ...

Giá lắp đặt camera quan sát tại Vi Tính An Phát phù hợp với nhiều loại dòng camera khác nhau. Hãy xem bài viết sau đây để biết thêm về lắp đặt camera quan sát bạn nhé.

Cấu Hình Máy Tính Đồng Bộ Khuyên Dùng Cho Cyber GameMSI Gaming là một thương hiệu đến từ TAIWAN, đang là TOP 3 nhà cung cấp sản phẩm chất lượng hiện nay, cùng An Phát điểm qua các cấu hình máy tính tiêu chuẩn cần có cho một cyber game hoàn hảo nhé....

Thể loại game PUBG được nhiều người chơi yêu thích và muốn trải nghiệm trên PC với màn hình lớn. Tuy nhiên, để tận hưởng cảm giác điều khiển tuyệt hảo mà không sợ giật lag bạn cần đảm bảo cấu hình máy đủ tiêu chuẩn. Cùng tìm hiểu cách xây dựng cấu hình để máy tính ngon chơi PUBG mượt mà trong bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu chơi game giải trí trên điện thoại ngày càng cao, do sự thuận tiện hơn so với máy tính hay laptop. Vậy với số tiền khoảng 5 đến 6 triệu đồng có mua được smartphone chơi game tốt hay không? Câu trả lời là có. Sau đây là top những điện thoại chơi game tốt trong tầm giá 5, 6 triệu mà An Phát tổng hợp được.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm laptop có cấu hình cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không phải máy nào cũng đem lại cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Với lý do đó, An Phát xin chia sẻ với các bạn top 3 máy laptop gaming dưới 30 triệu đồng đáng mua nhất trong năm nay.