Vi Tính An Phát ra mắt App An Phát Support - Ứng dụng trung tâm hỗ trợ kỹ thuật 24/7, chăm sóc khách hàngthỏa sức mua sắm qua app. Giúp kết nối hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tiếp nhận và xử lý hiệu quả các yêu cầu kỹ thuật trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Hệ thống phòng máy cao cấp Cyber Game Stadium tính bến cuối năm 2020 đã có khoảng 1000Pc phủ khắp Sài Thành. Bao gồm 3 chi nhánh: STADIUM Bình Chánh Với 80Pc + STADIUM Quận 6 Với 300Pc + STADIUM Quận Tân Phú Với 150Pc + STADIUM Quận 1 Dự Kiến 150Pc ... Với kế hoạch phủ khắp các quận tại TPHCM với trên dưới 10 phòng máy, nâng tổng số lượng máy thuộc top Cyber Game khủng ở Sài Thành....

Công ty An Phát thành lập với sứ mệnh mang " giải pháp nhỏ cho dự án lớn ". Cùng với những sự nổ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua đã mang đến cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về các dự án của đã triển khai.

Cyber All Game "Icafe EMERY Pleiku" tỉnh Gia Lai. Đội ngũ " thi công cyber game trọn gói An Phát " còn nhận được đơn đặt hàng từ NASA... với mong muốn gamer có thể du hành trên vũ trụ bao la rộng lớn trên con thuyền EMERY NASA . Các nghệ nhân An Phát, team vẽ tranh 3D trên tường mất hơn 10 ngày để hoàn thành siêu phẩm này..

Ngụ Ngay Trung Tâm Thành Phố Long Khánh Tỉnh Đồng Nai, Phòng Game CT Esports Được Đầy Tư Đẳng Cấp Nhất Tại Đây Với Hơn 120Pc Sử Dụng Ghế Ngã Gaming, Ghế Sofa Phòng Game ... Cấu Hình Máy Tính Cao Cấp Như: Vga Ndivia 3070 + RTX 2070 + Màn Hình MSI 32inch CONG 2K 165Hz ....

Phòng máy T2 The Coffee Gaming chính là sự kế hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh dịch vụ cyber game & game trên nền pc (máy tính để bàn) & game mobile & phòng máy thu âm live stream chuyên nghiệp & food các dịch vụ ăn uống... T2 gaming, t2 coffee, t2 food... Đây hứa hẹn sẽ là không gian vui chơi giải trí chuyên nghiệp số 1 tại Quận 7, TPHCM.

Mô hình phòng máy Gaming House sử dụng case kính cường lực led RGB đang được giới đầu tư quan tâm. Với thiết kế tối giản đi kèm là hệ thống led RGB đã trở thành xu hướng thiết kế phòng game thời gian sắp tới, đi kèm với phong cách ghế sofa phòng game và mô hình eSport Hotel...

Nếu đã quá quen thuộc với các quán PC Bang ở Hàn Quốc thì chắc chắn PC Factory Gaming sẽ là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Một không gian vui chơi rộng rãi tích hợp nhiều dịch vụ ăn uống chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái và thư giãn nhất.

Lời đầu tiên, Tôi Lương Quang Vinh xin phép thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV VI TÍNH AN PHÁT, xin gửi tới Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm CAG BOOT trong suốt thời gian vừa qua.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ dịch vụ sau triển khai, cũng như tăng sự tương tác của cả 2 bên. An Phát ra mắt phiên bản CAG BOOT Ver 2 giúp các khách hàng phòng game quản lý được list games, thời gian cập nhật, cũng như xem các thông báo quan trọng, gửi yêu cầu hỗ nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Loading