Vi Tính An Phát ra mắt App An Phát Support - Ứng dụng trung tâm hỗ trợ kỹ thuật 24/7, chăm sóc khách hàngthỏa sức mua sắm qua app. Giúp kết nối hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tiếp nhận và xử lý hiệu quả các yêu cầu kỹ thuật trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Công ty An Phát thành lập với sứ mệnh mang " giải pháp nhỏ cho dự án lớn ". Cùng với những sự nổ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua đã mang đến cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về các dự án của đã triển khai.

Vi Tính An Phát xin gửi đến quý đối tác & Quý Khách Hàng & CBCNV lịch nghỉ tết nguyên đán 2024, đi kèm với chính sách hỗ trợ online:

Lời đầu tiên, Tôi Lương Quang Vinh xin phép thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV VI TÍNH AN PHÁT, xin gửi tới Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm CAG BOOT trong suốt thời gian vừa qua.

Sau khi đạt thỏa thuận trong vấn đề về setup cyber game trọn gói tại An Phát, hai bên đã đi đến thống nhất ký phụ lục hợp đồng và An Phát sẽ cam kết cho khách hàng đi kèm với nội dung như sau:

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc liên lạc giữa công ty với Quý đối tác, Quý Khách hàng cũng như quyền lợi nghỉ Lễ của CBNV, công ty An Phát thông báo thời gian nghỉ lễ Giải phóng miền Nam và Quốc Tế Lao động như sau:

[THÔNG BÁO] Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 Của Vi Tính An Phát | Cyber All Game

NỘI DUNG CHI TIẾT CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VI TÍNH AN PHÁT ( TP - HCM )

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHI MUA HÀNG TẠI VI TÍNH AN PHÁT

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM - VI TÍNH AN PHÁT (TP-HCM)

Tuyển Dụng & Đào Tạo Nhân Sự Nghành Công Nghệ Thông Tin, kỹ thuật viên lắp đặt sữa chữa máy tính. Nhân viên kinh doanh, nhân viên thi công phòng net, họa viên kiến trúc, kỹ sư xây dựng ....

 

Vi Tính An Phát, Giải Pháp Nhỏ Cho Dự Án Lớn.

Sự thành công của bạn là niềm hạnh phúc của tập thể chúng tôi.!

Loading