Máy tính chơi game, mấy tính văn phòng giá rẻ. máy tính cấu hình cao xử lý đồ họa, thiết kế, render tranh ảnh, xử lý phim....

HI-END PC | MÁY TÍNH VĂN PHÒNG

THAM KHẢO THÊM TẠI LINK: CẤU HÌNH MÁY TÍNH VĂN PHÒNG | PC GAMING

Máy tính văn phòng, máy tính cá nhân hay máy tính dùng để chơi game. Bài viết này An Phát sẽ giúp bạn hiểu thêm về các tiêu chí để chọn lựa một bộ máy tính văn phòng phù hợp, vừa có thể tự buil một bộ máy tính chơi game giá rẻ và đáp ứng được nhu cầu sử dụng củ từng cá nhân.

Trước tiên chúng ta cần làm rõ khái niệm: Máy tính bộ, Máy tính tương hiệu ?


** Máy tính thương hiệu: Là những bộ máy tính được định danh + cấu hình mặc định sẵn, các thiêu hiệu như: Máy Bộ HP, Máy Bộ Dell, LENOVO, Asus, Apple iMac ... điểm lợi của máy bộ thương hiệu là có tích hợp sẵn key bản quyền windows, cón kèm key offiice ... tuy nhiên giá thành rất đắt đỏ, không thể tùy biến nâng cấp, số tiền sửa chữa + thay thế linh kiện khá cao. Bởi thế, người Việt hay dùng " máy tính lắp ráp " với mức giá dễ chịu hơn.

=> tìm hiểu thêm về: MÁY TÍNH BỘ THƯƠNG HIỆU


 

 ** Máy tính bộ lắp ráp: Giống như máy tính thương hiệu về linh kiện cũng đến từ các nhãn hàng như: MSI, GIGABYTE, ASUS, ASROCK... nhưng cơ bản tùy biến nâng cấp hơn. Với cùng một số tiền đầu tư máy tính lắp ráp có thể mạnh hơn đến X2 lần máy tính thương hiệu, đi kèm là bạn phải tùy chọn linh kiện cho phù hợp. 

=> tìm hiểu thêm về: MÁY TÍNH BỘ LẮP RÁP TẠI VIỆT NAM.


MÁY TÍNH VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

BỘ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG, MÁY TÍNH GAMING ... BAO GỒM CÁC THIẾT BỊ NÀO?

1: Mainboard | Bo mạch chủ: Được ví như khung sườn, là nền tảng cho bộ máy tính. Nôm na dễ hiểu: Bo mạch chủ cúng như cái bàn ăn vậy, các vật dụng ly, chén dĩa được ví như: CPU, RAM, Vga, Ổ cứng ... được đặt gọn lên phía trên. Bo mạch chủ có nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho các linh kiện khác, tạo ra sự tương thông liên kết các linh kiện lại với nhau nhằm tạo nên sự đồng nhất, tặng sự ổn định và năng cao hiệu suất.


2: CPU | Vi xử lý: Được ví như là não bộ của bộ máy tính văn phòng, nó điều phối các tập lệnh và xử lý kiểm soát các linh kiện cho bộ máy tính. 


3: Vga | Card màn hình: Tiếp nhận tín hiệu từ CPU và giải mã truy xuất hình ảnh chuyển đến LCD ( Màn Hình ) người sử dụng. Ngoài ra, card màn hình cao cấp còn dùng để xử lý các công việc đòi hỏi sự tinh vi vô cùng phúc tạp như: Xử lý render thiết kế hình ảnh, Video Editor với độ phân giải cực cao ... 


4: PSU | Bộ Nguồn: Cái tên linh kiện cũng phần nào nói lên được tất cả, nhiệm vụ của bộ nguồn máy tính là cung cấp điện năng cho toàn bộ máy, vì thế để máy tính văn phòng, bộ máy chơi game cá nhân hoạt động tốt nhất, bạn nên lựa chọn nhưng bộ nguồn có công xuất thực phù hợp với tổng điện năng tiêu thụ của bộ máy.


5: RAM PC | Bộ Nhớ Tạm: NHiệm vụ truy xuất các tác vụ bộ nhớ tạm thời với tốc độ siêu nhanh. Là nơi để CPU truy xuất và lấy thông tin ( bộ nhớ tạm thời) để xử lý các tác vụ, và sau khi bạn khởi động lại máy tính, nó sẽ tự động xóa để chỗ chứa cho lần mở máy tiếp theo. Do đó, hãy buil bộ máy có dung lượng từ 08Gb trở lên để làm việc, chơi game được tốt hơn.


6: SSD | HDD | Bộ nhớ lưu trữ: Một bộ máy tính hoàn hảo phải đáp ứng được như: Có ổ SSD tốc độ cao để cài Win + các phần mềm liên quan. Và bộ nhớ HDD để lưu trữ dữ liệu. Với việc SSD ngày càng phổ biến, giá thành rẻ như hiện nay, bạn nên cân nhắc khi chọn ssd + hdd cho phù hợp.


7: Thiết bị ngoại vi: Ổ đĩa DVD, Phone + Phím ++ Chuột + LCD ( Màn Hình ) thì đây là các thiết bị thông dụng để cấu thành một bộ máy tính hoàn chỉnh.


8: CASE | Thùng Máy Tính: Ngoài việc dùng để chứa các linh kiện phía trên, một thùng máy tốt phải giúp cho lưu thông luồng gió ổn định, làm mát linh kiện. Ngoài ra, thùng máy tính còn làm để các bạn trang trí, gắn Fan LED + đi tản nhiệt nước ... nhằm tăng tính thẩm mỹ.

MÁY TÍNH CHƠI GAME GIÁ RẺ

** Để các bạn có thể chọn lựa một bộ máy tính phù hợp, hãy gọi ngay hotline 093 3333 726 Mr Vinh, hoặc trò chuyện với chúng tôi qua chat trực tuyến. Ngoài ra, tại An Phát chúng tôi có sẵn những bộ máy tính phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn hãy ghé xem trải nghiệm dùng thử trước khi quyết định mua hàng.

=> Bạn có thể tham khảo link các bộ máy tính văn phòng | máy tính chơi game cá nhân | máy tính thiết kế đồ họa bên dưới:

Link sản phẩm chi tiết: https://vitinhanphat.com.vn/may-tinh-bo-pc348534.html 


**** TẠI SAO BẠN CHỌN MUA MÁY TẠI AN PHÁT CO.,LTD ?

Với kinh nghiệm trên 5 năm trên thị trường, và đã phục vụ cho những vị khách hàng khó tình nhất. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để hoàn tất bộ máy cho bạn. Các khách hàng của chúng tôi:

1. Honda Việt Thái Quân ( Ngã 5 chuồng chó, Quận Gò Vấp ) setup phòng máy Icafe.

2. Anh Bùi Tấn Trường (Thủ Môn đội tuyển Quốc Gia) Cung cấp máy chủ server, setup phòng game trọn gói.

3. Anh Nguyễn Văn Phương ( CEO cty bao bì hạt nhựa ) Setup phòng game trọn gói.

4. Hãng phim Vphim ( Chuyên xử lý hậu kỳ video ) Setup máy xử lý render video editor.

5. Wonder Design " Thiết Kế Nhà Đẹp" Cung cấp SetUp hệ thống Five Server + Hệ thống Render Farm + sử dụng hệ thống mạng quang học chuẩn 10GB đầu tiên tại Việt Nam cho 100% máy kết nối...

6. Cty Cổ Phần Truyền Thông Alo. Setup máy dựng phim, xử lý hậu kỳ cho các gameshow đình đám tại Việt Nam.

7. Cung cấp máy Workstations cho các hệ thống Data Center lớn trên toàn quốc. Các cá nhân sử dụng Workstations làm Home server, server data, server website....

8.  Hơn 1.000 phòng máy đang sử dụng dòng máy tính Workstations | máy tính server | các dự án Cyber All Game do An Phát thi công thiết kế trọn gói.


An Phát mời bạn xem thêm về các bộ máy tính văn phòng, máy tính chơi game ở link bên dưới:

https://vitinhanphat.com.vn/may-tinh-gaming-van-phong-ca-nhan-pc348538.html

Đang hiển thị :ListGrid
Tìm kiếm theo
Hiển thị: Xem | 15 | 30 | 45
Loading