Mô hình Gaming House sử dụng case kính cường lực led RGB

  • Cập nhật : 25-03-2021 15:09:46
  • Đã xem: 631

Mô hình Gaming House sử dụng case kính cường lực led RGB là một trong những dự án tiêu biểu được An Phát thi công và thiết kế. Sử dụng 100% Case đến từ Jetek cao cấp đã mang đến một không gian vui chơi đẳng cấp và giúp các game thủ có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cấu hình máy tính tại Gaming House với 40pc 1 phân khúc

Bo mạch chủ MSI B365 Pro Coffee Lake

Vi xử lý Intel Core i5 series Coffee Lake

Card màn hình MSI 1660 OC 6GB GDDR6

Bộ nhớ Ram Adata 16Gb/2666 tản nhiệt nhôm

Bộ nguồn Jetek M Series công xuất thực

Màn hình gaming Kinglight 27inch cong 165Hz 1Ms

bị case kính cường lực cao cấp.

Bộ gear cơ cao cấp “Giúp game thủ thăng hoa trong các trận đánh”.

Khai trương phòng game với nhiều ưu đãi lớn

Với mong muốn là điểm đến lý tưởng, là sân chơi bổ ích cho game thủ khu vực Chợ Lái Thiêu, Anh Trọng (Chủ Đầu Tư) đã liên hệ với An Phát để thực hiện dự án. Bởi trong quá trinh vận hành kinh doanh phòng game, An Phát đã luôn sát cánh và đã đẩy phòng máy CAG Hoàng Xuân lên một tầm cao mới, doanh thu tang theo từng tháng và chưa đầy 1 năm khai trương, đang chạm điểm hòa vốn. CAG Hoàng Xuân là một trong những dự án mà An Phát đã setup thành công nhất trong trong chuỗi Cyber All Game toàn quốc. 

  • Fanpage Phòng Máy: https://www.facebook.com/CAG.GamingHouse.LaiThieu
  • Tại 511A Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương.

Việc đầu tư toàn bộ hệ thống mạng quang học 20Gb đã giúp cho GAMING HOUSE lại thêm nổi bật. Mạng quang học là một thứ gì đó đắt đỏ, tiêu tốn tiền và không nên đầu tư... đó là các đọc giả chưa thật sự tìm đến với An Phát, nó chỉ nhỉnh hơn 1 tý so với mạng 1Gb thông thường, nhưng hiệu xuất truy cập được tăng lên hàng trăm lần so với mô hình cũ.

Tất nhiên lựa chọn server chạy hệ thống quang học, cad chọn switch quang học cho phòng game lại là câu chuyện về độ chuyên môn cao. An Phát đã minh chứng rằng, từ năm 2015 đến nay đã setup hàng trăm phòng máy chạy mạng quang học + hàng ngàn dự án chạy 1Gb thông thường, do đó chúng tôi có đủ kinh nghiệm, đủ tự tin để nói với bạn rằng:  Đầu tư hệ thống mạng quang học cho cyber game là rất cần thiết...

Đi kèm là một số cấu hình máy đề nghị kinh doanh phòng game năm 2020 do An Phát khai triển bao gồm:

 Đi kèm sự thành công của các dự án là được sự hỗ trợ nhiệt thành từ các đối tác lớn như: Intel Việt Nam, Ndivia Việt Nam, MSI Việt Nam, Kinglight Việt Nam,KTC Việt Nam, Nhãn hàng Adata, Jetek … cùng các đơn vị cung cấp phần cứng chính hãng tại Việt Nam.

Với sự bùng nổ của kinh doanh dịch vụ internet & các trò chơi điện tử công cộng hiện nay, chúng tôi luôn có những giải pháp kinh doanh tốt nhất cho khách hàng, hãy tin tưởng và giao dự án cho chúng tôi, đội ngũ Cyber All Game An Phát sẽ làm cho nó trở nên hoàn mỹ nhất! Hãy liên hệ ngay với An Phát để có những giải pháp hoàn hảo nhất.

 

 

 

 

 

Loading