Máy Tính Workstation Dual CPU Xeon, AMD Workstation, Intel Core Series, Chuyên Render Thiết Kế, Video Editor

Máy Tính Workstation | PC Video Editor

THAM KHẢO THÊM TẠI: MÁY TÍNH WORKSTATION

Máy tính workstation, hay còn gọi là máy tính cấu hình cao. Workstation là bộ máy tính được thiết kế để xủa lý các công việc vô cùng tinh vi và phức tạp, đòi hỏi sự mạnh mẽ và chính xác cực cao. Do đó một bộ máy tính Workstation thường rất đắt đỏ, và nếu như bạn không cẩn thận có thể rước ngay một bộ máy tính Workstation không phù hợp. 

Như các bạn đã biết Workstation là một bộ máy tính sinh ra để xử lý đa nhiệm, xử lý hình ảnh trích xuất video với độ phân giải cao. Cùng với giải quyết các mô hình dựng 3D, Render ảnh, xử lý hậu kỳ các đoạn video, xử lý các chuẩn mực âm thanh chuẩn đi kèm việc tính toán các khả năng xử lý đồ họa mạnh mẽ. 

phầm mềm xử lý đồ họa chuyên nghiệp

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 


TẠI SAO BẠN CHỌN MUA MÁY TÍNH WORKSTATION TẠI AN PHÁT CO.,LTD ?

Với kinh nghiệm trên 5 năm trên thị trường, và đã phục vụ cho những vị khách hàng khó tình nhất. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để hoàn tất bộ máy workstation cho bạn. Các khách hàng của chúng tôi:

1. Honda Việt Thái Quân ( Ngã 5 chuồng chó, Quận Gò Vấp ) setup phòng máy Icafe.

2. Anh Bùi Tấn Trường (Thủ Môn đội tuyển Quốc Gia) Cung cấp máy chủ server, setup phòng game trọn gói.

3. Anh Nguyễn Văn Phương ( CEO cty bao bì hạt nhựa ) Setup phòng game trọn gói.

4. Hãng phim Vphim ( Chuyên xử lý hậu kỳ video ) Setup máy xử lý render video editor.

5. Wonder Design " Thiết Kế Nhà Đẹp" Cung cấp SetUp hệ thống Five Server + Hệ thống Render Farm + sử dụng hệ thống mạng quang học chuẩn 10GB đầu tiên tại Việt Nam cho 100% máy kết nối...

6. Cty Cổ Phần Truyền Thông Alo. Setup máy dựng phim, xử lý hậu kỳ cho các gameshow đình đám tại Việt Nam.

7. Cung cấp máy Workstations cho các hệ thống Data Center lớn trên toàn quốc. Các cá nhân sử dụng Workstations làm Home server, server data, server website....

8.  Hơn 1.000 phòng máy đang sử dụng dòng máy tính Workstations | máy tính server | các dự án Cyber All Game do An Phát thi công thiết kế trọn gói.


máy tính Workstation dựng phim

Hiện nay tại TP-HCM để tìm ra một đơn vị bán máy tính Workstations là điều cực kỳ đơn giản. Nhưng người am hiểu Workstationcông dụng của máy tính Workstation cũng như tư vấn cấu hình máy tính Workstation phù hợp nhất với công việc của bạn thì rất khó nhé. Vậy, nếu bạn muốn mua máy tính Workstation thì hay ghé qua An Phát và test máy Workstation miễn phí trước khi quyết định mua.

Hotline 093 3333 726 Mr Vinh, luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu về nhu cầu Workstation của bạn.

địa điểm bán máy tính Workstation TP HCM


* Tham khảo thêm các cấu hình máy tính Workstation theo link bên dưới:

=> https://vitinhanphat.com.vn/may-tinh-workstation-pc348536.html

An Phát, kính chúc bạn một ngày online vui vẻ, có những trải nghiệm mua sắp thú vị, và tất nhiên chọn lựa bộ máy tính workatation phù hợp với công việc cùng như túi tiền của mình.

Chúc các bạn thành công.!

Đang hiển thị :ListGrid
Tìm kiếm theo
Hiển thị: Xem | 15 | 30 | 45
Loading