Máy Tính Workstation Dual CPU Xeon, AMD Hi-End PC, Render Thiết Kế, Xử Lý Phim Ảnh, Video Editor

MÁY TÍNH BỘ

Máy tính workstation, máy tính render trích xuất hình ảnh, máy tính dựng phim, Máy tính văn phòngmáy tính cá nhân hay máy tính dùng để chơi game. Thông qua các bạn tư vấn viên An Phát sẽ giúp bạn hiểu thêm về các tiêu chí để chọn lựa một bộ máy tính phù hợp, vừa có thể tự buil một bộ máy tính giá rẻ và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng cá nhân.

* Tại An Phát chúng tôi hiểu rõ về nhu cấu lớn của thị trường mua sắm: máy tính để bàn, máy tính cá nhân hay máy tính phục vụ nhu cầu làm việc. Do đó để các bạn có thể mua sắp máy tính dễ hơn, chúng tôi đã liên kết với các Cty tài chính, hoặc các ngân hàng tín dụng ... nhằm bạn có thể mua máy tính trả góp 0% được tốt hơn. Đúng lúc, kịp thời giúp bạn có ngay bộ máy tính phù hợp nhất.


Bên cạnh việc tạo nên cho bạn thoải mái trong việc mua hàng chất lượng, chúng tôi mong muốn rằng bạn hãy ghé công ty An Phát để trải nghiệm sản phẩm, test máy và dùng thử bộ máy tính cần mua, sau đó hãy quyết định. Ngoài ra, bộ máy tính bán ra tại An Phát đều là hàng mới 100% full thùng hộp, chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng và xuất hóa đơn đỏ, bạn có thể an tâm mua sắm máy tính để bàn văn phòng cho công ty của bạn, hoặc cá nhân đang có nhu cầu mua máy tính chơi game.


Hotline tư vấn máy tính cá nhân & máy tính văn phòng cho doanh nghiệp:

Điện thoại: 093 3333 726 Mr Vinh & 028 62727 678 Team tư vấn.

Vi Tính An Phát Co.,Ltd, Giải Pháp Nhỏ Cho Dự Án Lớn.!

Đang hiển thị :ListGrid
Tìm kiếm theo
Hiển thị: Xem | 15 | 30 | 45
Loading