Hệ thống phòng máy cao cấp Cyber Game Stadium tính bến cuối năm 2020 đã có khoảng 1000Pc phủ khắp Sài Thành. Bao gồm 3 chi nhánh: STADIUM Bình Chánh Với 80Pc + STADIUM Quận 6 Với 300Pc + STADIUM Quận Tân Phú Với 150Pc + STADIUM Quận 1 Dự Kiến 150Pc ... Với kế hoạch phủ khắp các quận tại TPHCM với trên dưới 10 phòng máy, nâng tổng số lượng máy thuộc top Cyber Game khủng ở Sài Thành....

Cyber All Game "Icafe EMERY Pleiku" tỉnh Gia Lai. Đội ngũ " thi công cyber game trọn gói An Phát " còn nhận được đơn đặt hàng từ NASA... với mong muốn gamer có thể du hành trên vũ trụ bao la rộng lớn trên con thuyền EMERY NASA . Các nghệ nhân An Phát, team vẽ tranh 3D trên tường mất hơn 10 ngày để hoàn thành siêu phẩm này..

Ngụ Ngay Trung Tâm Thành Phố Long Khánh Tỉnh Đồng Nai, Phòng Game CT Esports Được Đầy Tư Đẳng Cấp Nhất Tại Đây Với Hơn 120Pc Sử Dụng Ghế Ngã Gaming, Ghế Sofa Phòng Game ... Cấu Hình Máy Tính Cao Cấp Như: Vga Ndivia 3070 + RTX 2070 + Màn Hình MSI 32inch CONG 2K 165Hz ....

Phòng máy T2 The Coffee Gaming chính là sự kế hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh dịch vụ cyber game & game trên nền pc (máy tính để bàn) & game mobile & phòng máy thu âm live stream chuyên nghiệp & food các dịch vụ ăn uống... T2 gaming, t2 coffee, t2 food... Đây hứa hẹn sẽ là không gian vui chơi giải trí chuyên nghiệp số 1 tại Quận 7, TPHCM.

Mô hình phòng máy Gaming House sử dụng case kính cường lực led RGB đang được giới đầu tư quan tâm. Với thiết kế tối giản đi kèm là hệ thống led RGB đã trở thành xu hướng thiết kế phòng game thời gian sắp tới, đi kèm với phong cách ghế sofa phòng game và mô hình eSport Hotel...

Nếu đã quá quen thuộc với các quán PC Bang ở Hàn Quốc thì chắc chắn PC Factory Gaming sẽ là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Một không gian vui chơi rộng rãi tích hợp nhiều dịch vụ ăn uống chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái và thư giãn nhất.

Cyber Game Tuấn Nuội tại 101 Phan Bội Châu, Chợ Đầm, TP Nha Trang hứa hẹn là một không gian vui chơi giải trí số 1 tại đây. Với phòng game bootrom mang đậm chất game, Cyber Game Tuấn Nuội sẽ là điểm đến được yêu thích nhất dành cho các gamer chân chính.

Vì sao phòng game quận 5 vừa mới khai trương tại 317 Trần Bình Trọng Phường 4 Quận 5 do Cyber All Game thi công lắp đặt lại lấy tên là Storm Gaming? Sở dĩ phòng game này lấy tên "Storm" là vì nó có sức mạnh có thể ví như một cơn bão đánh dấu sự phát triển của game net hiện nay. Vậy cấu hình thật sự của nó như thế nào? Nó có thật sự xứng đáng với cái tên "Storm" của mình? Hãy cùng Cyber All Game An Phát tìm hiểu về phòng net game chuẩn Cyber Storm Gaming quận 5 sau đây.

Nhằm tạo sân chơi cho các game thủ đam mê Battlegrounds và các bộ môn "NGẮM VÀ BẮN”, Cyber All Game Hoàng Xuân Tại Quận 12, TPHCM sẽ thường xuyên tổ chức giải Custom Battlegrounds dành cho hội viên vào thứ sáu hàng tuần. Nơi đây hứa hẹn là một phòng máy có cấu hình khủng nhất khu vực, đáp ứng dư sức nhu cầu của các game siêu hot, siêu nặng hiện nay.

IGold Coffee & Gaming được lấy ý tưởng từ những quán cafe theo phong cách phòng game giải trí. Chính vì vậy mà bạn sẽ vừa được vui chơi các tựa game đình đám trên thế giới lại vừa được thưởng thức những tách cafe thơm ngon nhất. Cùng An Phát khám phá không gian vui chơi đẳng cấp tại IGold Coffee & Gaming sau đây.

Loading