Những điều cần lưu ý khi mua laptop giá rẻ để có được sản phẩm tốt

  • Cập nhật : 25-03-2021 18:40:24
  • Đã xem: 113

Sony Vaio SVF14328SG/i5-4200U/4G/500GB/VGA 1GB

Laptop giá rẻ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người dùng

Tầm giá của một chiếc laptop giá rẻ

Lưu ý đầu tiên khi lựa chọn mua laptop giá rẻ chính là khoảng giá của nó. Mặc dù là giá rẻ nhưng nó vẫn phải đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản như: hiệu năng hoạt động tốt, máy bền với tuổi thọ tối thiểu phải được từ 3 đến 4 năm.

Với những yêu cầu này thì một chiếc laptop có giá rẻ sẽ vào khoảng từ 8 đến 10 triệu đồng. Các mẫu laptop này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ 3 đến 4 năm và cung cấp đủ các tính năng cần thiết cho người sử dụng.

Lựa chọn thương hiệu

Sau khi xác định được tầm giá rồi thì việc tiếp theo chính là lựa chọn thương hiệu sản xuất. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Acer, Dell hay Asus đều cung cấp dòng sản phẩm giá rẻ với cấu hình vừa đủ theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Đây cũng là những thương hiệu được nhiều người dùng lựa chọn và bạn có thể tham khảo một trong đó để mua được chiếc laptop giá rẻ.

Quy trình thu mua laptop cũ Đà Nẵng - Thu mua Laptop Cũ Đà Nẵng

Có rất nhiều thương hiệu máy tính lớn để bạn lựa chọn

Cân nhắc đến laptop

Nếu bạn muốn mua một chiếc laptop vừa giá rẻ mà lại vừa có chất lượng tốt thì hãy cân nhắc đến việc mua laptop cũ. Bởi những sản phẩm như này chắc chắn giá sẽ rẻ hơn rất nhiều với khi mua mới mà các tính năng cao cấp của nó vẫn có. Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hoặc không hiểu nhiều về máy tính thì nên cẩn thận bởi rất nhiều người thường mua phải máy chất lượng kém, không đặt được yêu cầu như mong muốn.

Lựa chọn địa chỉ bán laptop uy tín

Và lưu ý cuối cùng và cũng là lưu ý quan trọng nhất chính là lựa chọn một địa chỉ uy tín. Bởi chỉ khi tìm được điểm bán uy tín thì mới đảm bảo được chất lượng cũng như mức giá mà bạn mua là tốt nhất.

Một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc cung cấp các dòng laptop chính hãng mà bạn có thể tham khảo là Vi tính An Phát. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm laptop với nhiều phân khúc khác nhau từ giá rẻ cho đến các dòng máy cao cấp.

Tầm 8 triệu nên mua laptop cũ nào và những lưu ý cần phải quan tâm

An Phát là địa chỉ hàng đầu trong cung cấp các dòng máy tính chính hãng

Mua sản phẩm tại An Phát bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Đặc biệt, An Phát còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình để giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng laptop giá rẻ hiện nay, hãy truy cập vào website: https://vitinhanphat.com.vn/. Chúc bạn sớm lựa chọn được sản phẩm mà mình cần.

Loading