Bảo Trì Cyber Game Vệ Sinh Máy Tính | Khắc Phục Sự Cố Phòng NET

Liên Hệ

Mã sản phẩm : Bảo Trì Cyber Game | Vệ Sinh Máy Tính | Cứu Hộ Phòng Game
Thời gian bảo hành : 36 tháng
Bạn vui lòng chọn thuộc tính X

Bảo trì bảo dưỡng máy tính sau một thời gian dài hoạt động, đặc biệt là các cyber game có mật độ sử dụng máy tính chơi game trong thời gian dài. Ban cần bảo dưỡng lại máy tính, vệ sinh bụi, tra keo tản nhiệt mới ... giúp phòng máy hoạt động trơn tru và ít xảy ra lỗi vặt ... với chi phí chỉ bằng ly cafe ban sáng.!

Dù bạn có là vi nhân hay nhưng con người có những sức mạnh phi thường. họ cũng cần có cái để ăn, có thời gian để nghỉ, có khoảng không để relax sau những chuỗi ngày lao động vất vả. Với máy tính phòng game cũng thế, sau những giờ chơi xử lý các trận đấu game khốc liệt trong thời gian kéo dài liên tục, những linh kiện sẽ bị khô dầu mỡ, bám bụi ... dẫn đến giảm hiệu xuất chơi game, tăng nhiệt độ, hay lỗi vặt và thạm chí là hư hỏng linh kiện. Khi đó bạn cần bảo dưỡng máy tính phòng game càng sớm càng tốt.

VỆ SING MÁY TÍNH PHÒNG GAME

* LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT MÁY TÍNH CẦN BẢO DƯỠNG ?

Đơn giản, Khi phòng máy của bạn đang gặp phải trong các vấn đề dưới đây, đó là dấu hiệu cho thấy linh kiện máy tính cần được bảo dưỡng lại:

- Máy chạy chậm hơn đáng kể so với ban đầu mua về

- Mở máy lâu hơn, chơi game thường xuyên bị lag

- Máy tính hay tự khởi động lại trong khi đang chơi game

- Máy tính thường xuyên bị lỗi vặt: Đum xanh, không nhận ram, không nhận vga ...

- Máy bám bụi bẫm lâu ngày, dơ tiếng kêu phát ra từ bộ máy tính chơi game

... Rất nhiều và cực nhiều, dấu hiện này cho thấy bạn cần đến ngay một dịch vụ vệ sinh máy tính tận nơi ngay tức thì.Nhưng An Phát khuyến cáo bạn nên làm theo định kỳ, cứ mỗi 06 tháng 1 lần hoặc tối thiểu ít nhất là 01 năm cho một lần bão dưỡng. Tăng tuổi thọ máy và tăng hiệu xuất chơi game.

* CHI PHÍ ĐỂ BẢO DƯỠNG, VỆ SINH MÁY TÍNH PHÒNG GAME LÀ BAO NHIÊU ?

Đơn giản, nhanh gọn, rất rẻ chỉ bằng ly cafe nguyên chất ban sáng của bạn thôi, nhưng hiệu quả của nó mang lại rất kinh ngạc. Chúng tôi có những gói ưu đãi cho hệ thống phòng máy CAG VIP và dành riêng cho các cyber game, công việc của vệ sinh máy tính phòng game bảo dưỡng phòng máy bao gồm 5 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin phòng máy, số lượng máy, cấu hình máy tính cụ thể, phương án vệ sinh máy tính phòng game dùng case truyền thống, hay phòng game sử dụng bàn đóng hộp kiểu cyber game ...

Bước 2: Báo giá vệ sinh phòng game, đặt lịch triển khai và phương án vệ sinh máy tính tận nơi trọn gói.

Bước 3: Thực hiện công việc vệ sinh máy tính phòng game:

- Bật nguồn máy kiểm tra sơ bộ cấu hình, các máy đều hoạt động ổn định

- Tháo rời linh kiện máy tính: Main, Ram, Vga, Cpu, nguồn và các linh kiện liên quan

- Tiến hành thổi bụi bám bề mặt linh kiện máy tính bằng thiết bị chuyên dụng

- Dùng cọ + dung dịch vệ sinh phòng game để tẩy các vết bẩn bám lâu ngày, các chất bám dính ( có thể vô nước ngọt khi game thủ đổ lên bàn )

- Kiểm tra, vô dầu mỡ chuyên dụng cho quạt Vga, quạt tản nhiệt Cpu và các thiết bị liên quan

- Lau cùi bề mặt keo cpu đã khô, thay thế bằng keo tản nhiệt cpu mới giúp làm mát cpu nhanh hơn

- Vệ sinh toàn bộ gear: Phone phím chuột phòng game, dùng cọ và nước rửa chuyên dụng làm sạch

- Kiểm tra và làm sạch màn hình chơi game, mặt bàn ghế phòng game

- Lắp ráp lại linh kiện phòng game sau khi bão dưỡng

Bước 4: Kiểm tra sơ bộ, test máy tính và bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Bàn giao phòng game sau vệ sinh, tiến hành nghiệm thu và thu tiền dịch vụ vệ sinh phòng game.

Chi phí khoảng từ 30.000 - 120.000 vnđ/Pc tùy vào số lượng máy, thời gian triển khai và thiết bị chứa linh kiện.

* DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY TÍNH PHÒNG GAME UY TÍN ? 

An Phát là đơn vị setup phòng game với chuỗi phòng máy Cyber All Game, triển khai hơn 1.000 dự án lớn nhỏ trải dài khắp các tỉnh thành, mục tiêu của An Phát là mong muốn góp phần thay đổi thị trường game net nâng tầm Thể Thao Điện Tử Chuyên Nghiệp

Xem thêm về Vi Tính An Phát: https://vitinhanphat.com.vn/doi-loi-ve-chung-toi-an-phat-co.ltd--n51333.html

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo dưỡng phòng game định kỳ, và cũng là đơn vị tiên phong trong vẫn đề hỗ trợ phòng game khi có sự cố. Ngoài ra để áp dụng công nghệ, An Phát đã nghiên cứu và phát triển HỆ THỐNG CẢNH BÁO SỚM SỰ CỐ PHÒNG GAME bằng ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI với tên gọi CAG VIP ( CAG viết tắt của Cyber All Game và chỉ dành chi khách hàng VIP triển khai dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói ) hiện CAG VIP đang trong giai đoạn thử nghiệm, dự kiến sẽ có mặt vào năm 2020.

Hầu như các đơn vị thi công icafe đầu không có đội cứu hộ phòng game như chúng tôi, do đó chúng tôi có đủ nhân lực và kinh nghiệm để có thể phục vụ lên tới 500pc cùng lúc, nhưng chúng tôi vẫn ưu tiên cho chủ phòng máy lắp đặt tại An Phát, khi bạn cần một đội ngũ khắc phụ sự cố phòng game, một đội vệ sinh bảo trì máy tính chuyên nghiệp, hãy gọi ngay hotline 0909 107 789 để được tư vấn, báo giá và triển khai.

Chúng tôi rất haanh hạnh phục vụ cho bạn.! chúc bạn thành công.

đội vệ sinh phòng game An Phát

* BẠN CẦN XÁC ĐỊNH CẦN BẢO DƯỠNG PHÒNG GAME HAY NÂNG CẤP MÁY TÍNH ?

Kinh doanh là thế, đầu tư tiền tỷ hay thâm chí lắp đặt phòng game có cấu hình khủng, máy tính mạnh như thế nào đi nữa. Cũng có lúc phải nâng cấp thay thế và đổi mới. Nhằm tạo gia giá trị thặng dư, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ và giữ chân game thủ. Sau đây An Phát xin chia sẽ đôi lời về việc nâng cấp phòng game sau một thời gian triển khai:

Xem tiếp nội dung theo đường dẫn: https://vitinhanphat.com.vn/nang-cap-cyber-game-thu-mua-may-tinh-cu-doi-linh-kien-moi-p17031383.html

Hoặc tham khảo thêm báo giá phòng game trọn gói, khi bạn có ý định mở cyber mới hoặc mua máy tính mới để thay thế cấu hình máy tính cũ phòng game. => https://vitinhanphat.com.vn/bang-gia-cyber-game-50-70-may-tinh-setup-hoan-thien-tron-goi-p17011723.html 

liên hệ với an phat

 

Bảo trì bảo dưỡng máy tính sau một thời gian dài hoạt động, đặc biệt là các cyber game có mật độ sử dụng máy tính chơi game trong thời gian dài. Ban cần bảo dưỡng lại máy tính, vệ sinh bụi, tra keo tản nhiệt mới ... giúp phòng máy hoạt động trơn tru và ít xảy ra lỗi vặt ... với chi phí chỉ bằng ly cafe ban sáng.!

Đánh giá sản phẩm

0 ký tự

Nội dung

Đăng nhập để đánh giá

Không có tin tức nào liên quan đến sản phẩm !
Loading